Vẽ trang trí lưu bút

Share:
Ai có muốn lưu giữ đáng nhớ thời cung cấp 3, thời áo trắng ngây ngô, bận bịu với câu hỏi học tập nhưng không hề kém phần vui tươi, hạnh phúc với chúng ta bè, thầy cô. Giữ bút là một trong những công cụ thân thiện và đính thêm bó với học viên từ xưa tới nay, là nơi tàng trữ những ký kết ức quan trọng. Bạn hãy cùng The Journal tìm hiểu thêm về lưu cây bút nhé!
Lưu cây bút DIY để giữ gìn lại phần lớn kỷ niệm của bạn

Trong suốt quy trình sống, học tập tập với phát triển, mọi người đều trải trải qua nhiều sự kiện, kỷ niệm đáng nhớ, rất có thể là chuyện buồn, rất có thể là chuyện vui, nhưng chung quy phần đa là hầu như điều xứng đáng nhớ, phần đông là hồ hết mốc đặc biệt đánh dấu những chặng đường bạn đã cách qua. Cùng mỗi người đều có mong hy vọng lưu duy trì lại số đông kỷ niệm đặc biệt quan trọng đó, để trong tương lai nhìn lại, ta lại cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, lưu giữ lại hồi này mà cười thầm. Ta sẽ có được những bí quyết thức, những lựa lựa chọn khác nhau, đa dạng mẫu mã và nhiều mẫu mã để lưu lại giữ phần lớn kỷ niệm ấy, trong đó lưu bút là một lựa chọn thú vị bạn có thể tham khảo.

Bạn đang đọc: Vẽ trang trí lưu bút

*

Những chú ý khi viết lưu bút

Lưu bút là 1 trong lựa lựa chọn để bạn lưu trữ lại kỷ niệm thời học viên hay thời còn sinh viên, do chúng ta tự đánh dấu hoặc rủ rê bằng hữu cùng ghi để trong tương lai nhìn lại còn nhớ nhau hoài. Cho nên vì vậy bạn nên:

- Viết thiệt lòng. Phần đa lời bay bổng dù hay mang lại đâu cũng không bằng một lời chân thực của cảm tình thực.

- nói tới một kỷ niệm độc đáo và khác biệt và thú vị nhất giữa chúng ta và nhà lưu bút.

-Cần để lại đậm chất cá tính của mình trên trang giữ bút. Làm sao đó chỉ cần nhìn, đọc, không bắt buộc tên, chủ nhân lưu bútđã biết ngay bao gồm là… bạn.

-Hình giữ lại trong lưu cây bút không quan trọng là tấm hình chân dung đẹp tuyệt vời nhất của cá thể bạn được tút bằng công nghệ. Hãy bộ quà tặng kèm theo chủ nhân tấm hình các bạn cùng anh em và một sự kiện nào kia có links đến… người sở hữu lưu bút.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Dấu Tay Đâu, Trò Chơi Dấu Tay

-Tuyệt đối không mang “thù, hận” gởi vào trang lưu bút, mặc dù giữa bạn và chủ nhân lưu bútcó thời gian "cơm không lành, canh không ngọt".

*

Lưu bút ngày nay không chỉ là hồ hết quyển sổ nhỏ dại xinh với gần như dòng kẻ in sẵn, mà được các bạn trẻ sáng tạo bằng rất nhiều cách thức khác nhau, rất độc đáo và khác biệt và thú vị.

Lưu bút kiểu album ảnh

Thay vị lưu bút chỉ là rất nhiều dòng chữ, những dòng tin tức có phần khô khan thì nay chúng ta trẻ đã trở thành tấu, đã cung ứng lưu cây bút những tấm ảnh kỷ niệm như hình ảnh giữa chúng ta và người chủ sở hữu lưu bút, hoặc so với mỗi tín đồ thì sẽ sở hữu được những tấm hình ảnh riêng, ảnh cá nhân, ví dụ như ảnh thẻ cũng là 1 trong những sự trí tuệ sáng tạo và hơi thú vị. Lưu cây viết kiểu bộ ảnh còn có thể là mọi bức hình mỗi người với font nền hình là chỗ ghi thông tin cá thể và đặc điểm nổi bật, vì thế lưu cây viết sẽ toàn phần nhiều tấm ảnh với nhiều color khác nhau và bao gồm sẵn thông tinmà không nên viết tự bạch ra giấynữa, thuận lợi và rất là sáng tạo đề nghị không nè!

*

*

*

Lưu cây bút dạng chữ ký, vân tay

Một quyển lưu bút hoàn toàn có thể trở đề nghị cực kỳ tuyệt hảo khi áp dụng hiệ tượng lưu cây bút dạng chữ ký kết hay vân tay. Chỉ cách một vài ba bước sẵn sàng đơn giản là sắm cho bạn một vài hộp mực in với nhiều màu sắc và khăn lau tay thì bạn và bằng hữu đã có thể thỏa sức sáng chế quyển lưu bút học trò theo ý thích. Rất có thể kết hợp giữa việc in lốt vân tay và ký tên kế tiếp ghi một vài lời chúc hay sệt điểm, phong cách cá nhân để làm lưu bút thêm ấn tượng.

*

*

Lưu bút rất dị dạng hộp

Chỉ cấn kiếm 1 mẫu hộp gỗ (có thể là hộp đựng dung dịch lá hoặc hộp thuốc…), chúng ta tha hồ nước trang trí bằng cách dán thêm 1 cuốn sổ làm việc nắp trong và dán tranh, vẽ trang trí nghỉ ngơi nắp kế bên và đáy hộp. Cái hộp sở hữu sứ mệnh như 1 chiếc hộpPandora đang là nơi chứa giữ số đông tình cảm, kỉ niệm ý nghĩa sâu sắc mà bạn luôn trân trọng.Với dạng lưu cây viết này, chúng ta có thể yêu cầu anh em viết các lá thư gửi riêng cho mình rồi bỏ vào hộp, hoặc cho vô đó những sản phẩm vật đang gợi nhớ lưu niệm sau này, kia cũng là một trong những ý tưởng tuyệt đấy!

*

*

Về việc trang trí thêm cho lưu cây bút thì chúng ta cũng có thể sử dụng thêm những các loại sticker hình hình ảnh ngộ nghĩnh, hay rất nhiều cuộn keo dính kim tuyến lung linh giúp lưu bút thêm nổi bật hơn, đông đảo phụ khiếu nại handmade đó sẽ giúp bạn trang trí đến quyển lưu bút của mình thêm ý nghĩa và đẹp.

Với những share về ý tưởng xây đắp lưu cây viết trên, The Journal chúc chúng ta lưu gìn giữ được phần đa kỷ niệm đẹp nhất trong đời, để mai sau trên đường đời tấp nập, các bạn sẽ có thể nhìn lại về thời áo trắng cơ mà mỉm cười cợt hạnh phúc


Bài viết liên quan