Cách chơi xayah tốc chiến

Share:

Xayah là một trong những trong số những xạ thủ có chức năng đẩy đường nkhô nóng tuyệt nhất vào Liên Minh Huyền Thoại, hơn thế nữa Cô Nàng Nổi Loạn cũng có khá nhiều gần kề thương và tài năng từ đảm bảo mình tốt nhất có thể. Vậy sau đây mời các bạn xem thêm bài viết lối chơi Xayah mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và giải pháp lên đồ gia dụng Xayah (2021) của Shop chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách chơi xayah tốc chiến

*


Cách cùng bảng ngọc Xayah mùa 11

Bảng ngọc Xayah Chuẩn với Nhịp Độ Chết Người

*

Lựa chọn Ngọc Siêu Cấp tuyệt vời duy nhất mang đến Xayah sẽ là Nhịp Độ Chết Người làm việc hệ Chuẩn Xác, góp tăng thêm một lượng lớn tốc độ tấn công sau khoản thời gian gây gần kề thương tướng mạo địch, nhờ vào vậy đặt được Lông Vũ các độc nhất, nhanh khô tốt nhất hoàn toàn có thể. ngoài ra, Nhịp Độ Ckhông còn Người còn cho phép Xayah vượt qua cả số lượng giới hạn 2.5 Tốc độ tấn công, khôn cùng đặc biệt vào quy trình cuối game để bắn tung nát cả quy củ đối phương.

Còn 3 viên ngọc bé dại các bạn hãy lựa chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp hồi lại tức thì 15% năng lượng lúc tham gia đánh gục, và còn tạo thêm vận tốc hồi tích điện mỗi một khi tạo gần kề thương lên tướng địch nữa. Xayah là một trong xạ thủ nên không ít năng lượng cho bộ 4 năng lực phần đông là kích hoạt của chính mình. Huyền Thoại: Hút Máu giúp thừa nhận thêm 12% Hút ít huyết khi đạt buổi tối nhiều trăng tròn cùng dồn. Đây là 1 chỉ số vô cùng quý giá vì các người nghịch Xayah hãn hữu lúc lên lắp thêm Hút ngày tiết, mà đang tập trung lên thiết bị Chí mạng nhằm tối ưu hóa sát thương thơm đòn đánh cùng tiếp giáp tmùi hương của năng lực Triệu Hồi Lông Vũ (E) . Nhát Chỉm Ân Huệ góp gây thêm 8% gần kề tmùi hương lên tướng mạo địch đang xuất hiện thấp hơn 40% máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc prúc bạn nên rước là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Áo Choàng Mây giúp sau khi sử dụng Phxay Bổ Trợ, tăng vận tốc dịch rời vào 2 giây và rất có thể đi xuyên ổn đồ gia dụng thể, qua đó tăng kỹ năng sống sót vào giao đấu. Cuồng Phong Tích Tụ góp tăng càng nhiều SMCK lúc cuộc đấu càng kéo dài.

Lấy phép bổ trợ mang lại Xayah

(#1) Tốc Biến + Hồi Máu

*

(#2) Tốc Biến + Tkhô cứng Tẩy

*

Vị trí xạ thủ đặc biệt quan trọng như Xayah luôn luôn là kim chỉ nam số 1 bị cả team địch nhắm tới, cần phxay bổ trợ Tốc Biến yêu cầu đã yêu cầu tất cả rồi. ngoài ra, một bạn đùa Xayah xuất sắc cũng khá phải combo Tốc Biến + Triệu Hồi Lông Vũ (E) để có hầu hết trộn thu lông cùng với hướng đi Cosplay.

Phxay hỗ trợ sản phẩm công nghệ cặp đôi cân nhắc giữa:

Lựa chọn Hồi Máu để bảo đảm bạn dạng thân tương tự như giao đấu 2vs2 nghỉ ngơi mặt đường dưới giỏi hơn. Hoặc lựa chọn Thanh Tẩy khi chúng ta hổ thẹn các vị tướng team địch bao gồm tài năng chế ước bạo dạn nhỏng Leona, Morgana, Sejuani,…

Cách lên trang bị Xayah mùa 11

Nhu yếu đuối phẩm đến Xayah

*

Cách lên đồ Xayah Chuẩn

*

Trang bị trường hợp cho Xayah

*

Cách lên vật cho Xayah thì tập trung chủ yếu vào những trang bị tăng SMCK, chí mạng, vận tốc tấn công như những xạ thủ bình thường thôi. quý khách hàng lên trước 3 nhu yếu phẩm với giày theo máy từ là Cung Phong Linc, Giày Cuồng Nộ, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm để có đủ lượng SMCK, chí mạng với tốc độ tấn công cần thiết.

điều đặc biệt chúng ta nỗ lực lên được lắp thêm Lưỡi Hái Linch Hồn càng sớm càng xuất sắc, ngay lập tức sau đồ vật Thần Thoại là hợp lý. Lý vì bởi vì Xayah là một trong chủng loại xạ thủ cần rất nhiều tích điện cùng với bộ năng lực của bản thân.

Về máy trường hợp thì bạn cứ theo diễn biến cuộc chiến mà lại thiết lập đến phải chăng thôi. Nếu tuyên chiến đối đầu với những tướng mạo có công dụng hồi phục trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Renekton, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời Nhắc Tử Vong rước hiệu ứng Vết Thương Sâu. Trường đúng theo team địch toàn những vị tướng mạo mỏng tanh manh, chúng ta có thể lên thêm vận tốc tiến công và chí mạng từ bỏ Ma Vũ Song Kiếm bắn mang đến nó mừng rơn tay,…

Còn một slot sản phẩm bạn nên chọn lựa để phòng vệ, Giáp Thiên Thần sẽ là vô cùng cần thiết mang lại phần đa trộn giao đấu tổng căng thẳng cuối game, Đao Tdiệt Ngân nếu như bạn hổ thẹn các khả năng kiềm chế bạo gan, Vũ Điệu Tử Thần khi bạn phải đối đầu và cạnh tranh cùng với một tổ hình địch nhiều liền kề thương thơm đồ lý, hay ngược lại Chùy Gai Malmortius ví như là những ngay cạnh thương phxay,…

Cách cộng khả năng Xayah mùa 11

Bảng máy tự cộng điểm khả năng mang lại Xayah

*

Quý Khách lấy đủ một điểm cho 3 tài năng cơ bạn dạng của Xayah, rồi sau đó trang bị từ cộng max cực tốt đang là Triệu Hồi Lông Vũ (E) > Sở Cánh Ckhông còn Người (W) > Phi Dao Đôi (Q) . Chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R)  chúng ta rước đúng Lever 6, 11, 16.

Quý Khách đề xuất nâng cấp về tối nhiều khả năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) đầu tiên, đó là năng lực kiềm chế nhất, cùng là nguồn liền kề thương thơm thiết yếu nhằm giao tranh cùng dọn bộ đội của cô ý chị em.

quý khách tăng cấp tối đa năng lực Bộ Cánh Ckhông còn Người (W) sản phẩm nhì. Kỹ năng này cũng chính là khôn xiết cần thiết, góp tăng thêm Tốc độ đánh cùng đòn đánh của Xayah được tiến công một đợt tiếp nhữa, gây thêm 20% gần kề tmùi hương.

Và ở đầu cuối là tài năng Phi Dao Đôi (Q) , khả năng này dễ dàng và đơn giản chỉ cần để tại vị thêm Lông Vũ thôi chđọng không khiến được rất nhiều cạnh bên thương thơm lắm, bởi vì vậy chỉ cần cùng 1 điểm vào đầu game là đủ.

Bộ kĩ năng của Xayah


*

*

*

*

*


Ưu với nhược điểm của Xayah

*


Ưu điểm

Dọn lính siêu nkhô cứng. Có CC diện rộng. Có nhiều tiếp giáp thương thơm. Tự bảo vệ phiên bản thân tốt. Không ngại ngùng các trinh sát. Kết hợp tốt nhất có thể cùng với Rakan.

Các mẹo khi chơi Xayah

*

1. Các năng lực với đòn tấn công của Xayah có khả năng còn lại Lông Vũ trên mặt đất, hãy chú ý số lượng và vị trí của bọn chúng để sử dụng khả năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) khiến gần kề thương thơm cùng khống chế diện rộng.

2. Xayah vô cùng mạnh mẽ lúc combat tại những khu vực chật nhỏ bé.

3. Số lượng Lông Vũ bạn có thể đuc rút sẽ tiến hành hiển thị nhỏ tuổi ở góc cạnh của biểu tượng tài năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) .

4. Nếu Rakan làm việc gần đó, anh ta cũng rất được dìm hiệu ứng của kĩ năng Sở Cánh Chết Người (W) .

5. Xayah rất có thể tới bên Rakan để bên nhau biến chuyển về, cùng trở lại.


6. Xayah có thể dùng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) vừa để né những năng lực nguy hại vừa tạo thành tương đối nhiều Lông Vũ, vày vậy bạn hãy nỗ lực tận dụng tối đa cả cẩn thận phòng ngự và tấn công của nó.

7. Xayah rất có thể sử dụng Tốc Biến trong cả khi sẽ cất cánh bên trên ko với chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) ,

8. Xayah là một trong những xạ thủ có chức năng lau chùi và vệ sinh lần quân nhân khôn cùng nkhô nóng, bởi vì vậy các bạn hãy trạng rỡ thủ vào rừng nhằm kiếm thêm các chỉ số lính.

Xem thêm: Cách Chơi Talking Tom Mèo Angela, Hướng Dẫn Chơi My Talking Tom

Cách full bộ Xayah hiệu quả

*

Xayah mặc dù là 1 trong những xạ thủ bao gồm tới 4 kỹ năng kích hoạt nhưng gần kề thương thơm vẫn hầu hết là đến từ các vố tiến công tay, vậy cần cô phụ nữ cũng chỉ có vài bộ combo khá dễ dàng và đơn giản nhưng mà thôi.

Combo #1: (Q) + (A) + (E)

Đây là combo cơ phiên bản để Xayah trói chân mục tiêu. Trước tiên các bạn đặt 2 Lông Vũ từ năng lực Phi Dao Đôi (Q) cùng 1 Lông Vũ từ đòn tiến công thường, rồi tức thì nhanh chóng cần sử dụng khả năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) . Tuy nhiên bộ combo này chỉ để đưa CC là chính chứ đọng không khiến được không ít tiếp giáp thương thơm lắm, vị con số Lông Vũ còn không nhiều.

Combo #2: (A) + (W) + (A)

Ngoài câu hỏi kích hoạt để tăng Tốc độ tấn công và cạnh bên tmùi hương thì tài năng Sở Cánh Ckhông còn Người (W) của Xayah còn khiến cho hủy cồn tác vượt giữa những đòn đánh tấn công. Vì vậy, sau khoản thời gian bắn phân phát đầu tiên bạn có thể kích hoạt năng lực Sở Cánh Chết Người (W) để tức thì chớp nhoáng bắn thêm phạt máy nhị.

Combo #3: (R) + (E)

Đây là combo hoàn hảo để rút lui ngoài các tình huống nguy hại, chúng ta dùng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) đi lùi với ngay lập tức mau chóng bồi thêm kĩ năng Triệu Hồi Lông Vũ (E) để trói chân tất cả những tướng mạo địch đang xua đuổi theo.

Combo #4: (Q) + (A) + (W) + (AAA) + (E)

Cuối thuộc là full bộ dồn gần kề tmùi hương mạnh mẽ nhất của Xayah (mà lại vẫn giữ lại được chiêu cuối), cùng với không hề ít Lông Vũ được đặt ra bởi vì 2 năng lực Phi Dao Đôi (Q) , Sở Cánh Ckhông còn Người (W) cùng những đòn đánh đánh hay, xong xuôi là 1 trong phạt Triệu Hồi Lông Vũ (E) cực rất là thốn. Tuy nhiên thì full bộ này chỉ tác dụng giả dụ hướng tới các mục tiêu đang bị dính cảm giác chế ước, chđọng chả có thằng nào ngáo đến hơn cả đứng lặng một khu vực nhằm chúng ta đặt cả đụn Lông Vũ ra rồi đuc rút cả đâu.

Cách nghịch Xayah mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi con đường đích thực khá thoải mái so với Xayah, vào đầu game cô thanh nữ là một trong những xạ thủ chưa phải thừa mạnh khỏe tuy thế cũng chẳng đề xuất yếu ớt. Thậm chí ngay lúc đạt cấp độ 2, nếu như bạn kết hợp ck CC tốt với người đùa cung cấp cùng với bộ combo Phi Dao Đôi (Q) + Triệu Hồi Lông Vũ (E) , các bạn trọn vẹn có chức năng tiễn luôn đối phương lên bảng tập đếm số đến non.

*


Tùy nằm trong vào cuộc chiến, giả dụ đường bên dưới của bạn nhấn được nhiều sự trợ giúp từ tín đồ nghịch đi rừng, bạn có thể tận dụng năng lực dọn quân nhân nkhô hanh của Xayah nhằm xay kẻ thù yêu cầu mất bộ đội vào trụ. Còn còn nếu không, các bạn hãy nghĩ về tới sự việc đóng băng quân nhân tại địa điểm sát trụ mang lại an ninh, bởi Khi không giành được Lever 6 thì Xayah không tồn tại không ít năng lực chạy trốn ngoài phần đa pha gank của team địch.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi vẫn chiếm lĩnh được khoảng chừng 2 thứ Khủng là Xayah chỉ mất vài ba giây nhằm dọn sạch cả một dịp quân nhân. Vậy phải các bạn hãy tích cực dịch chuyển bắt các mục tiêu đi lẻ của team địch, hòn đảo quý phái những con đường không giống giúp bầy mang ưu thế, với tổ chức ăn uống Rồng tuyệt Sứ đọng Giả Khe Nứt, cô phái nữ Xayah là 1 trong những xạ thủ nạp năng lượng những kim chỉ nam bự khá nkhô giòn với Tốc độ tấn công và ngay cạnh tmùi hương thêm vào đó từ bỏ tài năng Sở Cánh Ckhông còn Người (W) .

*

Giai đoạn cuối game

Những pha giao tranh tổng về tiến độ cuối game new đích thực là thời khắc Xayah lan sáng duy nhất. Với Tốc độ tấn công nhanh khô, sát tmùi hương Chí mạng mập cùng kỹ năng kiềm chế diện rộng lớn, toàn bộ bài toán bạn cần làm cho chỉ nên giữ địa điểm giỏi nhằm bắn được rất nhiều nhất có thể.

*

Quý khách hàng bắt buộc duy trì chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy (R) để thoát ra khỏi các tướng tá địch vô cùng nguy hiểm nlỗi Zed, Fizz, Akali,… Còn trường phù hợp chúng ta thực thụ lạc quan cùng với năng lực vừa bắn vừa né chiêu của bản thân, chúng ta có thể dùng luôn luôn chiêu cuối để đặt Lông Vũ cho nhanh hao, sản xuất tiền đề cho một pha thu lông đẹp trói chân được không ít tướng tá địch. Tuy nhiên, các bạn cũng xem xét đấy là một bé dao nhị lưỡi, nếu như thành công thì ko nói làm những gì tuy nhiên nếu như thua cuộc bạn cũng có thể tấn công mất đi cố gắng của tất cả một cuộc chiến.

khi nào đề xuất gạn lọc nghịch Xayah

*

Chúng tôi vẫn liệt ra list 3 tướng mạo rất có thể gây trở ngại mang đến Xayah thuộc 3 tướng tá có thể phối hợp giỏi cùng với cô thanh nữ. Quý khách hàng để ý phía trên chỉ với list khinh suất, hoàn toàn chỉ với tích hóa học xem thêm.

Gây khó khăn khăn

*

khi bắt buộc tuyên chiến đối đầu với một xạ thủ gồm khoảng đánh cơ bạn dạng cùng tài năng cấu rỉa huyết quá quá trội như Caitlyn, chắn chắn Xayah sẽ nặng nề nhưng lặng ổn cơ mà ăn các chỉ số quân nhân được.

Tiếp theo là 2 ác quỷ đường dưới Lucian cùng Draven, 2 ông tướng cao to lớn Black hôi này đông đảo có chức năng dồn gần kề thương thơm cực kỳ mạnh tay vào đầu game, không chỉ có vậy còn khôn cùng cơ đụng nhằm dễ dãi thoát khỏi đông đảo pha thu lông của Xayah.

Păn năn thích hợp tốt

*

Vì Xayah đang tự có khả năng bảo đảm bản thân tương đối xuất sắc rồi yêu cầu sẽ không phải những vị tướng tá cung ứng theo kiểu bảo kê cho lắm. Tất cả những vị tướng hỗ trợ với tài năng khống chế mạnh sẽ kết hợp tốt nhất cùng với Xayah, giúp cô nàng hoàn toàn có thể dễ dãi đặt Lông Vũ ra và thu về đúng đắn. Tại phía trên chúng tôi liệt kê ra 3 cái thương hiệu vượt trội là Leomãng cầu, Nautilus với Thresh.


Lời sau cùng trước khi xong xuôi bài viết, nếu như bạn bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về ngôn từ công ty chúng tôi sẽ kể trong “Cách chơi Xayah mùa 11 toàn tập từ A-Z | Bảng ngọc cùng Lên thứ Xayah (2021)”, hãy chia sẻ ý kiến của doanh nghiệp bằng size comment dưới nhé.

Bài viết liên quan