XE ĐUA TỐC ĐỘ CAO

Share:
cần nói đó là một mẫu Xe địa hình vận tốc cao tinh chỉnh từ xa tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ bề ngoài cho tới chất lượng, cũng chính vì vậy xe đua địa hình tinh chỉnh và điều khiển từ xa Spirit Racing đang rất được giới chơi xe mô hình rất yêu chuộng và dấn được tương đối nhiều lời khen. Khung vỏ: Xe có thiết kế với mẫu mã Monster Truck tức là mẫu Xe cài đặt địa hình...

Bạn đang đọc: Xe đua tốc độ cao


Khung vỏ:

Xe được thiết kế theo phong cách với kiểu dáng Monster Truck tức làmẫu Xe tải địa hình vận tốc caonổi giờ trên núm giới.Phần body (vỏ xe) cũng có phong cách thiết kế kiểu chào bán tải rất khỏe khoắn, được thiết kế từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên hoàn toàn có thể chịu va đập cực kỳ tốt.Xe đua phân phối tải tinh chỉnh và điều khiển từ xa XF-04 tất cả khung sườn làm bằng nhựa thời thượng dày dặn, có độ bọn hồi cao, thêm với cùng một số cụ thể được làm bằng sắt kẽm kim loại nên rất có thể chịu va đập cực tốt và rất có thể bay khiêu vũ ở vận tốc cao.Bánh xe pháo của Xe địa hình tốc độ cao điều khiển từ xa XF04 có kích cỡ lớn, độ lũ hồi cao cùng độ dính đường tốt, chạy đầy đủ mọi một số loại địa hình, chạy vận tốc cao vẫn gia hạn sự thăng bằng và êm ái.

Kích thước và cân nặng nặng:

Xe đua địa hình tinh chỉnh từ xa XF 04có xác suất 1/10 so với xe thật. Cùng với chiều lâu năm 37 cm, chiều rộng 30 cm, độ cao 16 cm. Đây là kích thước tương xứng để chúng ta cũng có thể chơi đủ trên mọi loại địa hình, nhưng cũng rất hợp lý để với theo khi đi du lịch.Xe đua đua địa hình tốc độ cao điều khiển và tinh chỉnh từ xaSpirit Racing có cân nặng khoảng 1.5 kg nạm rất vững chắc tay, với khối lượng này thì xe hoạt động rất êm ở vận tốc cao 70km/hmà không xẩy ra bay xe.

Truyền đụng và khối hệ thống lái:

Xe tải thú vật điều khiển từ bỏ xa Spirit Racingcó hệ thống truyền lực với nhì cầu tư bánh chủ động tức là cả 4 bánh xe đều sở hữu lực từ hộp động cơ truyền tới. Điều này hỗ trợ cho xe trở buộc phải rất khỏe với chạy rất êm của cả ở tốc độ cao, không vướng bất cứ địa hình nào, triển khai những cú cất cánh nhảy vô tư,Xe đua chào bán tải điều khiển từ xaSpirit Racing được trang bị hệ thống Visai ở mỗi mong xe như xe cộ thật, vày vậy khi vào cua cũng rất êm, không biến thành lật xe mặc dù là cua ở tốc độ cao.Các bánh răng Visai đều được thiết kế bằng kim loại chịu lực tốt và vận động ở tốc độ cao thoải mái, bền bỉ.Xe địa hình vận tốc cao tinh chỉnh và điều khiển từ xa 4 thanh láp truyền lực từ bộ Visai cho bánh xe cũng được làm bằng sắt kẽm kim loại vàlà giao diện láp liền buộc phải cũng chịu đựng được vận tốc cao và không bị văng ra khi va đập.Các cốc láp ở phía bánh lái và ước sau đều được gia công bằng sắt kẽm kim loại chắc chắn, chống chịu đựng được va đập ở vận tốc cao.Động cơ lái Servo có nhông 100% sắt kẽm kim loại siêu bềncho sức kéo khỏe cùng nhạy lái tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Android, 10 Tai Game Cho Dien Thoai Di Dong Ideas

Hệ thống treo:

Xe đua điều khiển từ xa Spirit Racing sử dụng hệ thống treo chủ quyền gồm 4 phuộc nhún tự do rất phù hợp khi chạy tốc độ cao trên các dịa hình khu đất đá, còn đường nhựa thì không hẳn bàn luôn.

Động cơ với điều tốc:

Xe đua chào bán tải điều khiển từ xa Spirit Racing được trang bị bộ điều tốc 25A và hộp động cơ 3 trộn không chổi than ( có nghĩa là động cơ Brushless )tốc độ dài 25.000 vòng/phút làm cho xe đạt vận tốc tối đa lên đến 70km/h với leo trèo địa hình rất khỏe. Vị là bộ động cơ 3 pha không chổi than cần dù hoạt động ở vận tốc cao nhưng nhiệt độ vẫn không thật nóng như bộ động cơ chổi than brushvà gồm độ bền gần như là vĩnh cửu.

Điều khiển:

Tay tinh chỉnh của Xe mua địa hình tốc độ cao tinh chỉnh từ xa Spirit Racing thi công dạng súng dễ dàng sử dụng.Tay tinh chỉnh 2 kênh tiến, lùi, trái, nên ok.Vì Xe đua tinh chỉnh và điều khiển từ xaSpirit Racingđã được trang bị bộ điều tốc cùng Servo nên có thể điều khiển tốc dộ xe và biên độ lái theo ý muốn, làm việc thông qua tay ga với vô lăng bên trên tay điều khiển.Xe địa hình tốc độ cao tinh chỉnh từ xa lắp thêm tay điều khiển và tinh chỉnh sử dụng sóng 2.4GHz thế hệ mới cho khoảng xa sóng điều khiển lên đến 100 mét, không xẩy ra trùng sóng lúc tập luyện nhiều xe cùng nhau.

Pin cùng sạc:

Xe tảiđịa hình tốc độ caođiều khiển tự xaTrang bị sạc sạc Lion 7.4V 1600mAh cho thời gian chơi lên đến mức 10 phút sau thời điểm sạc đầy pinDây pin sạc USB luôn thể lợi, hoàn toàn có thể cắm sạc thông qua củ sạc điện thoại, máy vi tính hoặc là pin dự phòng, rất tiện nghi khi đi du lịch.

Phụ khiếu nại đi kèm:

Tô vít, Tool vặn vẹo bánh xeCụm bánh lái dự phòng và bướm dự phòng thay thế4 cái gài body toàn thân dự phòngMột số ốc vít dự phòngSách hướng dẫn sử dụng Xe địa hình tốc độ caođiều khiển từ xaSpirit Racing

Nâng cấp:

Xe địa hình tốc độ cao tinh chỉnh từ xa Spirit Racing có sẵn chóa độ đèn tại đoạn cản trước, bạn cũng có thể tự xây cất đèn. Hoặc đối với riêng chiếc xe này, Vua tế bào Hình cung ứng độ đèn miễn phí.Khay đựng sạc pin của Xe địa hình tốc độ caođiều khiển từ bỏ xa Spirit Racingrất thoáng rộng nên bạn có thể mua thêm pin loại nguyên bản hoặc pin dung lượng cao rộng để nghịch lâu hơn.

Bài viết liên quan