Xem Anime Kamen Rider Gaim Tập 1

Share:

Kamen Rider Gaim là phần máy 24 của loạt phim Kamen Rider và là phần phim thứ 15 ra mắt trong thời kỳ Heisei của Nhật Bản.

Bạn đang đọc: Xem anime kamen rider gaim tập 1

Bộ phim bước đầu phát sóng từ ngày 25 tháng 7 năm trước đó vào mốc giờ từ 8 giờ đồng hồ 9 giờ tuy vậy songvới 2 series Super Sentai là Zyuden Sentai Kyoryugervà sau đó là Ressha Sentai ToQger,sau lúc Kamen Rider Wizardkết thúc.

Kamen Rider Gaim được cung ứng và triển lẵm bởi Toei Company và TV Asahi.

Diễn viên và nhân đồ vật trong Kamen Rider Gaim

Sano Gaku (佐野 岳) trong vaiKazuraba Kōta: anh là phó chỉ đạo của nhóm nhảy đầm Gaim, tuy thế đã rời quăng quật nhóm sau cái chết của thân phụ mẹ. Sau khi được Yuya gọi, anh đã vô tình nhặt được thắt sống lưng Sengoku Driver nhưng mà Yuya ước ao cho anh xem nghỉ ngơi rừng Helheim với từ đó trở nên Kamen Rider Gaim sẽ giúp đỡ đỡ những người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Nuôi Cá Đẻ Tiền ), Hướng Dẫn Tải Game Nuôi Cá Đẻ Tiền Full

*

Sano Gaku (佐野 岳) trong vai Kazuraba Kōta - Kamen Rider Gaim

Kumon Kaito (駆紋 戒斗) vào vaiKobayashi Yutaka:anh là trưởng nhóm khiêu vũ Baron, nhóm đối địch với nhóm khiêu vũ Gaim. Doanh nghiệp của phụ vương anh đã biết thành đóng cửa ngõ bởi tập đoàn lớn Yggdrasill. Anh tin rằng "kẻ yếu đuối sẽ bị tách bóc lột do sự yếu đuối đuối". Anh nhậnđược Lockseed Banana và hóa thân thành Kamen Rider Baron.

*

Kumon Kaito (駆紋 戒斗) vào vai Kobayashi Yutaka - Kamen Rider Baron

Takasugi Mahiro (高杉 真宙) vào vaiKureshima Mitsuzane:là một thành viên của tập thể nhóm nhảy Gaim, gồm biệt hiệu là Micchi. Cậu là nam nhi của ông chủ tập đoàn lớn Yggdrasill và tương lai đã thừa kế nó, cùng với anh trai của cậu là Takatora Kureshima. Tuy nhiên, để bắt đầu làm nhóm nhảy Gaim, cậu đã che đi thân phận của chính bản thân mình vì hy vọng tự bước đi trên con phố của bạn dạng thân. Sau khi Kota bị tấn công bởi Kamen Rider Zangetsu và ước ao từ bỏ bài toán trở thành Rider, Mitch gặp gỡ Sid và yêu mong một Sengoku Driver, có thể chấp nhận được cậu biến Kamen Rider Ryugen.

*

Takasugi Mahiro (高杉 真宙) trong vai Kureshima Mitsuzane - Kamen Rider Ryugen

Kubota Yūki (久保田 悠来) trong vai Kureshima Takatora:là anh trai của Mitsuzane cùng là thống trị của chi cục nghiên cứu và cải tiến và phát triển thuộc tập đoànYggdrasill Corporation do ba của anh sở hữu. Tuy là một trong kẻ thực dụng và tàn nhẫn, anh ta luôn yêu thương gia đình mình, độc nhất vô nhị là Mitsuzane, với mong muốn cậu sẽ thừa kế sự nghiệp của gia đình. Trước khi mẩu chuyện bắt đầu, anh ta đã chiếm lĩnh được một Melon Lockseed với Sengoku Driver, cho phép anh biến thành Zangetsu.

*

Kubota Yūki (久保田 悠来) trong vai Kureshima Takatora - Kamen Rider Zangetsu

Tóm tắt ngôn từ Kamen Rider Gaim

Tại một thành phố mới nổi nằm dưới tầm tác động của một tập đoàn lớn mang thương hiệu Yggdrasill Corporation, bạn trẻ lập yêu cầu những nhóm nhảy mặt đường phố để quên đi thời gian. Bọn họ cũng sử dụng những quái vật mini tới từ những chiều không gian khác thương hiệu là Invesđể tổ chức triển khai những cuộc đấu túng thiếu mật. Mặc dù nhiên, cánh cổng không khí cũng hoàn toàn có thể đưa đến những quái thú lớn hơn, với Kazuraba Kouta - Kamen Rider Gaim cùng là nhân vật thiết yếu của phim, một tuổi teen thất nghiệp vẫn vô tình kiếm tìm thấy hình thức Hensin là một cái driver và một ổ khóa sở hữu hình quả cam khi trải qua cánh cổng không gian, sử dụng sức mạnh vừa nhận được để chiến đấu với bạn thân quái vật, đưa ra quyết định trở thành anh hùng chiến đấu cùng với chúng.

Bài viết liên quan