Xem Phim Shin Điệp Vụ Hoàng Kim

Share:

- 12H hằng ngày - Nhập mã NGVN2011 - giảm ngay 20% cho đối chọi sách trường đoản cú 210K (giảm về tối đa 80K, không áp dụng với thành phầm đặc biệt)

---------------------

15/11 - 21/11

- tặng ngay 1 túi sổ tay - Quà bộ quà tặng kèm theo tri ân Ngày nhà giáo nước ta cho toàn bộ đơn trường đoản cú 210K (số lượng có hạn)

---------------------

1/11 - 31/10

- Nhập mã 11SNNV11 - giảm ngay 11K cho toàn bộ đơn từ 111K (tối đa 100K, trừ sgk, truyện tranh và ngoại văn)

---------------------

Áp dụng từ 01/11

- Nhập mã HRVMOCA tại Grab Moca - ưu đãi giảm giá 30K mang lại tất cả giao dịch từ 300K

---------------------

Áp dụng từ bỏ 01/10

- Nhập mã QRBOOKNV tại tiện ích banking - giảm giá 20K khi giao dịch qua VNPAY cho đơn sách từ 199K

---------------------

Miễn phí giao hàng hằng ngày

- Freeship nội thành của thành phố TPHCM với hoá solo từ 200K trở lên

- Freeship vn với hoá đối kháng từ 300K trở lên

Thường được cài đặt cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng8935244815474
Tên nhà cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 18
Số trang190
Hình thứcBìa Mềm
Shin - Cậu nhỏ xíu Bút Chì - Điệp Vụ Hoàng Kim - Tập 5 (Truyện Dài) (Tái bản 2019)

Với khả năng kể chuyện hấp dẫn, người sáng tác đã biến các trang sách của chính bản thân mình thành gần như sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu nhỏ bé hồn nhiên cùng một nhân loại tuổi thơ nhiều sắc màu. Những bài học kinh nghiệm giáo dục dịu nhàng, ngấm thía cũng rất được lồng ghép một cách khéo léo trong từng trường hợp truyện. Có thể Shin là một trong những cậu bé nhỏ cá tính, hiếu động. Rất có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Tuy thế sau đông đảo "sự cố" bởi Shin khiến ra, người lớn thấy mình buộc phải "quan tâm" đến con nít nhiều rộng nữa, chúng ta đọc nhỏ tuổi tuổi chắc rằng cũng được dịp nhìn nhận lại bạn dạng thân, để phân biệt điều tốt điều xấu vào cuộc sống.Bạn sẽ xem: xem phim shin điệp vụ hoàng kim

Cả mái ấm gia đình Nohara vô tình đi ngược thời hạn và quay trở lại thời chiến quốc. Tại đây họ bị cuốn vào vòng xoáy giao đấu khốc liệt. Cả gia đình đã lập công phệ trong vấn đề cứu tính mạng công chúa và người chúng ta "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sư của thành Kasuga!

Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến đường ulmrave.com.

Bạn đang đọc: Xem phim shin điệp vụ hoàng kim

Hiện nay, vị mức khuyến mãi trên trang web ulmrave.com đã là khôn cùng cao, đặc biệt vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng khách hàng của ulmrave.com, công ty chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng văn phòng phẩm, thiết bị chơi, luật học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt quá 10%.

ulmrave.com.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch thanh toán trước đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá chỉ trị đơn hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân bản 100% giá bán trị đối kháng hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài đặt sỉ có thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)

 


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn tất tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Phần Mềm Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10, Kiểm Tra Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Pc

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- bề ngoài tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và sắm sửa online trên website https://ulmrave.com

- Với người sử dụng lần thứ nhất đăng ký, sau khoản thời gian đơn bậc nhất tiên hoàn tất tức người tiêu dùng đã giao dịch và nhận deals thành công, người tiêu dùng sẽ nhấn ngay 1 VOUCHER mua sắm qua thư điện tử và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- bên Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://ulmrave.com

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành bộ quà tặng kèm theo khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và mua trên https://ulmrave.com


*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao tinh hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT đang được dùng để đổi quà tặng kèm sẽ ko được hoàn lại lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của chúng ta nếu tin tức do khách hàng cung ứng không tương đối đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình khách hàng thành viên ulmrave.com mà không cần báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại trang web https://ulmrave.com

- nhà Sách Nhân Văn đã xét xem xét hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất 01 lần mang đến 01 hóa solo tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại trang web https://ulmrave.com

- trong trường thích hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://ulmrave.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777

Bài viết liên quan