Đấu trường sinh tử

Share:

Xem phyên ổn The Hunger Games trực tuyến online cùng với hình ảnh sắc đường nét chuẩn HD 1080p với âm thanh hao chân thực cho bạn một không gian coi phim lý tưởng phát minh cùng tuyệt đối.

Bạn đang đọc: Đấu trường sinh tử


Download The Hunger Games

Link tải và download phim The Hunger Games miễn giá tiền, với vận tốc về tối ưu cho bạn thuận tiện sở hữu đều tập phim thương yêu tàng trữ. Tất cả đông đảo bộ phim truyện đăng thiết lập được xét chuyên chú cùng đăng ký bạn dạng quyền rất đầy đủ.


*

Đấu trường sinc tử – Bộ phyên đạt lợi nhuận xịn vào tuần Áp sạc ra mắt

Đấu Trường Sinc Tử (The Hunger Games) là 1 bộ phim truyện ở trong thể một số loại khoa học viễn tưởng của Mỹ thời điểm năm 2012. Phim dựa vào cuốn tiểu ttiết thuộc tên của người sáng tác Suzanne Collins cùng được Gary Ross đạo diễn. Phim với việc góp khía cạnh của những diễn viên nlỗi Jennifer Lawrence , Josh Hutcherson , Liam Hemsworth , Woody Mitchelson , Elizabeth Banks , Lenny Kravitz ,Stanley Tucci với Donald Sutherlvà. Đây là phần đầu tiên trong loạt phyên ổn The Hunger Games với được phân phối vày Nina Jacobson với Jon Kilik.

Xem thêm: Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Pdf Chuyên Nghiệp, Download Foxit Pdf Editor

Một vài ba đọc tin về phim:

Sản xuất: Nimãng cầu Jacobson cùng Jon KilikKịch bản: Suzanne collins, Gary Ross, Billy RayDựa trên: The Hunger Games của Suzanne CollinsThời gian: 142 phút Quốc gia: Phim MỹNăm vạc hành: 2012Kinch phí 78 triệu USDDoanh thu: 694,9 triệu USD

Nội dung :

Lấy toàn cảnh trên một nước nhà là Panem, vào cảnh bần cùng cuộc chiến tranh triền miên khiến cho 1 trong các 13 Quận ở đây bị xóa khỏi. Để trừng phạt, cũng tương tự một lời cảnh báo, hằng năm mỗi 1 Quận buộc phải chọn ra một đôi nam bạn nữ trung bình tuổi từ bỏ 12 mang lại 18 để hiến tế đến TP. hà Nội Capitol, trung trọng tâm của giang sơn. Tại đây chúng ta đang kungfu cùng nhau cho đến tín đồ sau cùng trong 1 trường đấu, toàn bộ trận chiến rất nhiều được ghi hình với phân phát cho toàn quốc coi, vị trí cơ mà bạn ta hotline đó là Trò Chơi Sinc Tử.

Bộ phlặng được phát hành vào 3 năm 2012. Sở phim là 1 trong thành công mập về lợi nhuận chống vé Lúc thu về hơn 694 triệu đô la bên trên toàn quả đât so với ngân sách 78 triệu đô la, trở nên bộ phim truyền hình gồm doanh thu cao sản phẩm công nghệ cha sinh sống Hoa Kỳ và là tập phim tất cả doanh thu cao thứ chín năm 2012.

Được đưa thể tự tập trước tiên của Trilogy “The Hunger Games” của Suzanne Collins – The Hunger Games lấy toàn cảnh vào một sau này không xa, khi Bắc Mỹ đã sụp đổ, bị giảm sút vì chưng hạn hán, nạn đói, hỏa thiến, cùng chiến tranh, được thay thế bởi Panem, một đất nước bị phân chia bổ thành Capitol với 12 quận (thực chất là 13 nhưng lại Quận 13 đã trở nên xoá sổ vì chưng hạn chế lại Capitol). Mỗi năm, hai đại diện thay mặt trẻ thiếu niên (một gái một trai từ bỏ độ tuổi 12 mang lại 18) từ bỏ từng quận được tuyển lựa bằng cách bốc thăm nhằm tmê man gia Trò đùa Đói khát. Một phần là để vui chơi giải trí, 1 phần nhằm rình rập đe dọa các quận bắt buộc qua đời phục, không được quên quyền lực tối cao của Capitol. Các trò đùa được truyền ảnh với phân phát sóng bên trên toàn Panem, trong số đó 24 người tham gia bị cần thải trừ các đối phương tuyên chiến đối đầu của họ. khi cô em gái của Katniss Everdeen bất chợt bị chọn, Katniss xung phong làm cho đồ gia dụng vắt thân ráng em bản thân. Cô với tín đồ bạn cộng sự của bản thân mình là Peeta, con trai của tín đồ có tác dụng bánh mỳ trong thị xã sẽ đề nghị sàng lọc thân sự sống thọ cùng lòng nhân đạo, cuộc đời và tình thương nhằm giành chiến thắng với trsống về nhà…

Bài viết liên quan