GIẢI MÃ SỨC HÚT MV GỬI CHO ANH

Share:
*

Thành công ngoài mong mỏi đợi

MV mới nhất của Khởi My với tên Gửi đến anh 2 vừa xuất xưởng hôm 9/12 đã gây nên một cơn sốt khỏe mạnh trên Youtube khi bỏ túi 3 triệu lượt xem chỉ sau 6 ngày ra mắt. Đây được coi là một kỉ lục và thành công xuất sắc vượt trội mà chưa xuất hiện một MV nào của Vpop rất có thể làm được.

Bạn đang đọc: Giải Mã Sức Hút Mv Gửi Cho Anh

Gửi cho anh 2 gây bất ngờ khi đạt trên 3 triệu lượt xem sau ít ngày phát hành. Hiện tại, lượt coi của MV này vẫn đang liên tục tăng lên chóng mặt

Tính mang lại chiều ngày 15/12, drama dài 46 phút của cửa hàng quân gương mặt thân quen đã chiếm lĩnh mốc hơn 3 triệu lượt xem bên trên kênh thỏa thuận POPS VIETNAM. Cùng rất số lượt xem vào tầm khoảng “khủng”, Gửi mang đến anh 2 còn cảm nhận 32 nghìn lượt thích. Trước Khởi My, chỉ có Mỹ Tâm là vừa sức lập kỉ lục trên Youtube.

MV Gửi đến anh 2

Bên cạnh lượt xem, like khủng, Gửi đến anh 2 cho tới thời đặc điểm này cũng nhận được hơn 13.000 ngàn lượt bình luận mà phần lớn trong đó đều rất tích cực và mang ý nghĩa ủng hộ.

Trên fanpage của Khởi My nhiều tín đồ của cô đã kêu gọi thần tượng tiếp tục thực hiện tại phần 3. Cùng với những các kết quả trên, Gửi mang đến anh 2 hoàn toàn có thể coi là 1 trong hiện tượng và thành công xuất sắc lớn tại Vpop.

Giải mã thành công

2 phần của Gửi mang lại anh mọi được xây dựng theo mô-tip phim ngắn nên nó có thời lượng tương đối dài, quá trội so với các MV thông thường. Trong đó, phần 1 lâu năm 32 phút còn phần 2 lâu năm 46 phút… dù là độ dài “khủng” nhưng cả hai phần của Gửi mang đến anh phần lớn nhận được sự ủng hộ quan tâm từ phía khán giả và tình nhân nhạc. Vậy đâu là lý do dẫn đến thành công của MV, đặc biệt là Gửi mang đến anh 2?

Trước hết yêu cầu khẳng định Gửi mang lại anh 2 gây bão bên trên Youtube nhờ một trong những phần rất lớn vào thành công xuất sắc của phần 1. Phần 1 cùng với độ lâu năm 32 phút đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi cảm nhận gần 5,5 triệu lượt coi sau 4 mon ra mắt, ngay gần ngang ngửa với MV Chuyện như không bắt đầu của Mỹ Tâm. Phần 1 với diễn biến hấp dẫn và phần nhạc được đầu tư chi tiêu đã tạo thành hiệu ứng chờ đợi cho người theo dõi vào phần 2. Bởi vì vậy, ngay lúc Gửi đến anh 2 ra mắt nó đã lập tức gây sốt.

Xem thêm: Hoa Hướng Dương (Loạt Tranh Của Van Gogh Hoa Hướng Dương Của Van Gogh Sẽ

Bên cạnh đó không thể không nói tới phần diễn biến hấp dẫn. Tuy vậy khá dài nhưng lại Gửi mang đến anh 2 vẫn khiến người theo dõi bị hấp dẫn bởi từng chi tiết hài hước, gay cấn, kèm theo đó là mẩu truyện éo le nhưng cũng rất nhân văn. Trong phim ngắn này, nhiều cụ thể thắt nút, mở nút vẫn được desgin khá hợp lí tạo ra mạch phim rõ rệt và khiến người xem không ngoài hồi hợp chờ đợi đến tận cuối phim.

Diễn xuất của các diễn viên bao gồm cũng khiến khán giả ấn tượng. Không thanh nhàn nhạt và mang tính chất chất “minh họa” như nhiều MV không giống của Vpop, dàn diễn viên trong Gửi cho anh 2 diễn xuất tương đối nhập trung tâm và được khán giả nhận xét khá cao. Một Khởi My hài hước, nhắng nhít tuy nhiên vẫn nữ tính và sâu lắng, hay con trai lãng tử Kelvin Huy Khánh đốn tim tín đồ nữ vày sự lãng mạn, ga-lăng… tất cả đã trở thành yếu tố đặc trưng mang đến thành công vang dội đến MV.

Không thể không kể tới sự góp sức của phần âm thanh khi nói tới thành công của Gửi mang lại anh 2. Tuy vậy làm một drama dài tuy nhiên Gửi đến anh 2 vẫn lấy music làm trọng tâm. Cùng với 3 ca khúc có Người yêu thương cũ, I don’t want, Đừng bận tâm… Gửi đến anh 2 đã trở buộc phải sâu sắc, kỷ niệm hơn lúc có những ca khúc tương xứng với từng đoạn phim.

Ngoài ra, còn một tại sao nữa khiến MV mới nhất của Khởi My thành công xuất sắc và tạo nên hiệu ứng đó chính là nhờ sản phẩm này được upload lên kênh POPS VIETNAM – đối tác chính thức của YouTube tại thị trường Vpop. Nhờ đó, MV được Youtube bảo vệ bản quyền và không xẩy ra người không giống reupload lại.

Bên cạnh các yếu tố về phương diện nội dung, Gửi mang đến anh 2 cũng khiến fan hâm mộ phát cuồng vì chưng những cảnh quay rất đẹp và bao gồm bối cảnh hết sức lãng mạn. Khởi My thuộc ekip của chính mình đã đầu tư khá lớn vào bối cảnh, đặc biệt là một số cảnh xoay từ trên không trung. Các người reviews Gửi đến anh 2 có rất nhiều cảnh con quay đẹp và lãng mạn không hề kém drama Hàn.

Dù còn nhiều chủ ý trái chiều nhưng rất có thể thấy Gửi mang đến anh 2 là một MV hơi xuất sắc cả về nội dung lẫn phương diện hình ảnh. Với sự đổi mới tìm tòi và đầu tư nghiêm túc, thành công xuất sắc đến với Khởi My qua 2 phần của drama Gửi đến anh là một tất yếu rất cần được công nhận. Đây cũng là một trong thành công đối cùng hướng đi cần phải phát huy trong thời hạn tới trên Vpop

Bài viết liên quan