Xóa Ghi Nhớ Đăng Nhập Facebook

Share:
Mặc dù anh tài Google Smart Lock - tự động ghi lưu giữ ID/Password khi đăng nhập của trình thông qua Google Chorme, ly Cốc với Firefox rất là hữu ích (không đề xuất nhập lại ID/Password sau các lần đăng nhập tiếp theo) nhưng đôi khi tính năng đó lại tạo ra không ít rủi do, điển hình nhất là rất dễ dàng bị lộ mật khẩu của Facebook (hoặc bất cứ ứng dụng/trang web nào khác). Giả dụ ai kia mượn thứ tính của công ty thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi là họ hoàn toàn có thể xem được mật khẩu của tất cả những ứng dụng/trang website mà các bạn đã lưu giữ trên đó. Vậy để đảm bảo an toàn mật khẩu Facebook cũng các ứng dụng khác, chúng ta nên xem các hướng dẫn xóa password Facebook vẫn lưu trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh này nhé.

Bạn đang đọc: Xóa ghi nhớ đăng nhập facebook


Google Chorme, ly Cốc

Thực hiện nay theo phần lớn bước dễ dàng và đơn giản dưới trên đây để đào thải mật khẩu Facebook đã có lưu trên thiết bị máy vi tính của mình:Bước 1: truy vấn vào trình phê chuẩn Google Chorme, ly Cốc mà nhiều người đang sử dụng trên sản phẩm công nghệ tính/laptop của mìn. Kế tiếp nhấn vào hình tượng "3 chấm dọc" ở góc trên thuộc của bên bắt buộc màn hình. Tiếp sau click chọn "Cài đặt". Sau thời điểm giao diện của trình chú ý chuyển quý phái trang download đặt, chúng ta kéo xuống bên dưới và tra cứu phần "Tự rượu cồn điền". Ở phần này bao hàm các thông tin được tự động lưu trên trình chăm sóc như: mật khẩu, cách làm thanh toán, địa chỉ và những tùy chọn khác.
*

Bước 3: Click "Xóa" nhằm xóa mật khẩu của tài khoản Facebook mà bạn đã lưu trên trình lưu ý Google Chorme, cốc Cốc. Sau khoản thời gian xóa xong xuôi mật khẩu, bạn phải "đăng nhập lại tài khoản facebook" của chính bản thân mình trên trình lưu ý và đừng quên không lựa chọn lưu mật khẩu thêm nữa nhé.
*

Bước 2: Ở giao diện privacy và security, kéo con chuột xuống và tìm phần "Logins và Passwords". Nhấn lựa chọn "Saved Logins".

Xem thêm: Cách Chơi Đồ Chơi Rút Gỗ - Đồ Chơi Rút Gỗ Trí Tuệ Và Khéo Léo


*

Bước 3: Tại bối cảnh Saved Logins, chúng ta cũng có thể thấy thông tin đăng nhập của thông tin tài khoản Facebook, ngày sửa thay đổi lần cuối cũng như lần thực hiện cuối. Để xóa password Facebook, bạn nhấp vào "Remove" ở trên (cạnh chữ Edit). Tiếp đến sẽ tất cả một popup hiện hữu hỏi chúng ta rằng "bạn có chắc chắn rằng muốn xóa không" cùng bạn chỉ việc nhấn "Remove" là xong. Sau thời điểm xóa xong, bạn cần phải đăng nhập lại thông tin tài khoản facebook của chính mình trên trình ưng chuẩn và đừng bảo quản mật khẩu nữa nhé.

Đối với điện thoại IOS

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook, chọn "ba vết gạch ngang" ở bên dưới thanh công cụ dưới cùng. Kéo xuống phía dưới dưới, lựa chọn "Đăng xuất". Trong hình ảnh vừa singout xong, sẽ tài năng khoản Facebook mà bạn đã lưu mật khẩu. Quan sát xuống phía dưới, các bạn sẽ thấy có biểu tượng hình bánh răng cưa. Click chọn vào "hình bánh răng cưa" đó.
Bước 2: Tiếp tục, Facebook sẽ gửi sang một hình ảnh mới. Ở đây, bạn cũng có thể thấy tất cả cá tài khoản mà các bạn đã lưu giữ được sắp xếp theo một danh sách. Nhấn "chọn vào một trong những tài khoản mà bạn có nhu cầu xóa mật khẩu" hoặc "mũi tên" ở phía bên đề nghị của tài khoản đó. Trong đồ họa tiếp theo, hãy quan sát xuống dưới cùng, các bạn sẽ thấy phần gỡ tài khoản. Nhấn chọn "gỡ tài khoản" nhằm xóa hết thông tin (bao gồm email, số điện thoại, mật khẩu) để singin mà bạn đã lưu giữ trước đó. Vậy là trả thành.

Đối với điện thoại thông minh Android

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, Ở thanh công cụ phía trên cùng, các bạn sẽ thấy có bố dấu gạch ngang. Click lựa chọn "ba vết ngạch ngang" đó. Chọn "Đăng xuất"
Bước 2: Ở đồ họa Facebook vừa singout xong, chúng ta có thể thấy toàn bộ các tài khoản Facebook mà các bạn đã lưu tin tức ở đó. Lân cận mỗi tài khoản có "3 lốt chấm dọc". Click chọn "3 vết chấm dọc" và chọn "Gỡ mật khẩu". Sau khoản thời gian gỡ kết thúc sẽ gồm một thông tin ở phía bên dưới rằng "mật khẩu tài khoản của doanh nghiệp đã bị gỡ". Vậy là đã dứt rồi đó.
Trên đây là hướng dẫn xóa mật khẩu facebook vẫn lưu trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh cực kỳ chi tiết và rõ ràng. Triển khai theo công việc này giả dụ như bạn có nhu cầu xóa trọn vẹn mật khẩu đang lưu trên những thiết bị nhé.

Về chúng tôi

Bài viết liên quan