Xóa phần mềm tận gốc

Trong quá trình tiếp thu kiến thức với thao tác, bạn cài đặt với áp dụng hết sức nhiều phần mượt đồng thời. Tuy nhiên, lúc không có nhu cầu thực hiện nữa, không hề ít tín đồ lại không biết cách gỡ quăng quật tận cội những ứng dụng này. Việc gỡ bỏ tận nơi bắt đầu các phần mềm khiến cho bạn buổi tối ưu sản phẩm công nghệ cũng tương tự ngày càng tăng bộ lưu trữ ghi nhớ trống máy tính của chính mình. Trong bài viết này, ulmrave.com đang giới thiệu đến chúng ta giải pháp gỡ bỏ ứng dụng tận gốc bên trên laptop. 

Hầu hết đa số người phần lớn cho rằng bài toán áp dụng khí cụ Uninstall a program được tích thích hợp sẵn trên phần đa hệ điều hành Windows là rất có thể gỡ bỏ trọn vẹn những ứng dụng. Tuy nhiên, sự thực thì không hẳn vậy. Dù các bạn đang xóa bằng Uninstall a program thì những tệp tin rác rến từ phần nhiều phần mềm này vẫn sẽ còn còn lại. Chúng chính là số đông nguyên ổn nhân khiến ngốn dung tích của thiết bị. Bạn bắt buộc thực hiện các cách sau đây. 


Contents

3 Sử Dụng Công Cụ Thứ đọng 3

Sử Dụng Công Cụ Fix It Của Microsoft

Link tải về FIx It: Fix it.

Bạn đang đọc: Xóa phần mềm tận gốc

Fix it là nguyên tắc miễn phí tổn được Microsoft hỗ trợ cho người dùng nhằm mục tiêu khắc phục và hạn chế các sự nắm, lỗi các chương trình cần thiết gỡ vứt hoàn toàn. Tuy nhiên Fix It lại ko được cung ứng nghỉ ngơi tất cả những hệ điều hành quản lý. Nó chỉ sử dụng được bên trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.1 với không chuyển động bên trên Windows 10.

*

2. Sử Dụng Registry

Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào hộp thoại Run, dìm Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\UninstallNhấn vào tên chương trình bất kỳ và quan sát thanh lịch form mặt yêu cầu tìm mục DisplayName để xác định đa số ứng dụng yêu cầu gỡ bỏNhấn con chuột cần vào phần mềm đang lựa chọn cùng click Delete. Khởi động lại máy tính của khách hàng cùng msống danh sách những chương trình bên trên Control Panel nhằm bình chọn.

*

Một số máy tính xách tay ko hiển thị toàn bộ những chương trình liệt kê trong Program và Features sinh sống Registry vì chúng ta thiết đặt lịch trình 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit. Ở ngôi trường hợp này, bạn cũng có thể điều phối theo: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Wow6432Node\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall\. 

Bên cạnh đó, với các công tác được thiết đặt trải qua gói .MSI, bạn chất vấn theo key: HKEY_CLASSES_ROOT\Installer\Products.

Xem thêm: Những Phần Mềm E-Learning - 4 Phần Mềm Soạn Bài Giảng Elearning Hay Nhất

Sử Dụng Công Cụ Thứ đọng 3

Link download Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 bí quyết bên trên, bạn có thể áp dụng hình thức thiết bị 3 nhằm cung ứng. Một trong những cách thức cung ứng cực tốt cho bài toán gỡ vứt hoàn toàn những ứng dụng bên trên máy tính xách tay là Your Uninstaller. Đây là phần mềm tất cả giao diện dễ dàng, dễ áp dụng. Nó bao gồm công dụng cung cấp quét sâu với gỡ thật sạch sẽ các ứng dụng không mong muốn thoát khỏi máy tính xách tay rất là hối hả mà lại luật pháp Uninstall a program bên trên Windows không làm được.

*

Trên đây là 3 biện pháp gỡ quăng quật phần mềm tận gốc bên trên laptop nhưng mà ulmrave.com ra mắt cho chính mình. Chúc các bạn thành công.

Tsay mê khảo thêm rất nhiều nội dung bài viết hữu ích khác trên ĐÂY.

Liên hệ tức thì trên ĐÂY nhằm được trao ngay lập tức hỗ trợ tư vấn chi tiết về các dịch vụ: Thi công mạng LAN, Thi công Wifi diện rộng, Thi công Camera đo lường và thống kê, Thi công tổng đài điện thoại cảm ứng, Bảo trì hạ tầng mạng, Lắp đặt hội nghị truyền họa,…


Chuyên mục: Phần Mềm