Xóa phần mềm tencent

Giao diện giờ đồng hồ Trung QuốcBiểu tượng loại khiênCó hình tượng nhỏ chim cánh cụtKhông mở ra trong Uninstall program để xóa bỏ thứ tínhKill với End process trong Task manager cũng không đượcPhần mượt thương hiệu là Tencent PC Manager
*

Tencent PC manager


Bài này bản thân đang gợi ý các bạn biện pháp xóa và gỡ vứt phần mềm giờ Trung Hoa này cơ mà ko yêu cầu cài đặt thêm 1 phần mềm làm sao không giống.

Bạn đang đọc: Xóa phần mềm tencent

Thực ra quy trình gỡ vứt uninstall cũng giống như những phần mềm thông thường. Chỉ khác là vì giờ đồng hồ China đề xuất đôi lúc mình bị dụ cliông chồng nút “thoát” trong quá trình gỡ setup ngoài máy tính xách tay.

Nguyên ổn tắc là nếu như bạn không phát âm hiểu được ý nghĩa các nút ít giờ Trung thì nó bảo bạn nên làm gì (bằng cách sáng sủa nút ít hoạc cảnh báo), bạn làm trở lại.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tiết Kiệm Pin Cho Android Tốt Nhất (Tối Đa, Siêu Lâu)

Dưới đây là giải pháp gỡ quăng quật uninstall ứng dụng khử virut giờ đồng hồ China này.

Bước 1: Các các bạn vào thư mục sau:

c:program files encentqqpcmgrhoặc c:program files (x86) encentqqpcmgr

Rồi vào thư mục tên tất cả dạng tương tự như 12.0.18061.220

Các bạn double cliông xã để msống file Uninst (hoặc Uninst.exe)

Bước 2: Phần mượt vẫn hiện ra trình gỡ dòng đặt, bao gồm 2 nút, chúng ta chọn nút white color để chứng thực xóa ứng dụng này ngoài máy tính:

*

Tiếp tục chọn nút white color sinh hoạt màn hình kế tiếp:

*

Trong màn hình hiển thị kê tiếp, tích lựa chọn không còn cả 3 ô rồi chọn nút ít màu đỏ (nghĩa là xác thực uninstall xóa PM):

*

Trong vỏ hộp thoại xác thực tiếp sau, chúng ta cliông chồng nút mặt trái:

*

Phần mềm Tencent PC manager bắt đầu quá trình uninstall nhỏng hình dưới:

*

Sau khi uninstall gỡ thiết lập hoàn tất, phần mềm Tencent giờ đồng hồ TQ đã hiện nay một vỏ hộp thoại cuối cùng dựa vào review, làm cho êm cthị trấn, chúng ta cliông chồng nút ít màu trắng để chia tay nó:

*

Cách 3: Vậy là quá trình xóa thiết đặt vẫn hoàn tất, các bạn khởi cồn lại vật dụng rồi vào xóa luôn luôn cả tlỗi mục c:program files encentqqpcmgr mang đến sạch sẽ.


Chuyên mục: Phần Mềm