ZOE VỆ BINH TINH TÚ

Share:
eSports bắn súng Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí gamer tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh huyền thoại » sự thật về cảnh vệ Tinh Tú 2019: Rakan gật đầu tha hóa phiên bản thân để giải thoát cho vk mình Xayah
Sự thiệt về vệ binh Tinh Tú 2019: Rakan gật đầu đồng ý tha hóa phiên bản thân để giải thoát cho vợ mình Xayah
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Năm nay chủ đề Vệ Binh Tinh Tú 2019 đã quay trở về và đem về rất nhiều điều bất thần xen lẫn thú vui với 4 cái thương hiệu Zoe, Neeko và hai bạn trẻ Xayah với Rakan. Trái với sắc thái tươi tắn trong loạt xiêm y trước, loạt skin vệ binh Tinh Tú trong năm này lại mang đến một cảm hứng u về tối hơn hẳn, độc nhất vô nhị là với chế tạo ra hình bí ẩn của Xayah cùng Rakan. Vắt thể, hoàn toàn có thể thấy trong số hoạt ảnh ingame là cả Xayah vệ binh Tinh Tú cùng Rakan vệ binh Tinh Tú đều mang tới 2 hình thái khác nhau, một tươi vui và một đen tối.

Bạn đang đọc: Zoe vệ binh tinh tú

Theo đó Xayah, Rakan, Neeko chính là 3 vệ binh bị mất tích được nhắc tới trong Trailer Một chân trời mới ra mắt vào năm 2017. Zoe – 1 thành viên Vệ Binh Tinh Tú được đến là đã biết thành tha hóa bởi sức mạnh hắc ám, đã khiến cho đồng đội của cô ấy là Xayah bị nhiễm sức khỏe bóng tối.

Bằng bệnh là tạo nên hình của Xayah vệ binh Tinh Tú trở nên mờ mịt hơn hẳn, cùng trông dường như giống cùng với Hắc Tinh hơn. Trả thuyết này cũng phù hợp với câu thoại chủ đề mà Riot Games sàng lọc cho loạt phục trang Vệ Binh Tinh Tú năm nay: “Tôi sẽ tìm thấy những bạn, trước lúc bóng về tối của cô ta đốt cháy tất cả.” của Ahri vệ binh Tinh Tú.


Tiểu sử của các Vệ Binh Tinh Tú 2019

– Zoe: Một thành viên của tập thể nhóm Vệ Binh cổ điển đầu tiên, nhưng lại thứ trái tim Zoe khao khát không phải là tình yêu nhưng mà lại là sự hỗn loạn – thứ đang làm vặn vẹo sức mạnh thuần khiết thành một ma thuật tà ác của sự điên cuồng trong vũ trụ. Sau vô chu kỳ săn lùng những người dân được ngôi sao 5 cánh Đầu Tiên lựa chọn, ả ta đã cuối cùng đặt chân đến tp Valoran với mong muốn hủy diệt đội Tân Vệ Binh, như bí quyết mà ả ta đã có tác dụng với những người dân khác.

– Rakan: các năm trước, Rakan đã trở nên giết chết trong trận chiến chống lại Zoe thuộc với tình nhân của anh ấy – Xayah. đôi bạn sau này đã được phục hồi và ngăn chặn lại những đồng minh của bọn họ – Đội cảnh vệ Tinh Tú. Đây là một thực sự mà Rakan đã sâu sắc nhận thức được. Chờ đón thời cơ của bản thân mình tới, Rakan đã bao gồm một kế hoạch là thanh tẩy sự tà ác vào trái tim của Xayah… mặc dù cái giá đề nghị trả hoàn toàn có thể bị bóng buổi tối nuốt chửng mãi mãi.

– Xayah cũng đã biết thành giết chết và kế tiếp được hồi phục lại giống hệt như Rakan. Đây là 1 trong sự thay đổi mà trong khi Xayah có vẻ như rất vui. Đổ lỗi đến đội Vệ Binh bởi đã bỏ mặc cô ấy cho tới chết, Xayah đang ngậm đắng nuốt cay, 1 mình đứng lên chống lại họ, tất cả khi tất cả những nghi ngại len lỏi vào trung ương trí cô ấy.

– Neeko: 1 thành viên nhóm vệ binh Tinh Tú cội của Miss Fortune. Neeko chú ý đồng đội của chính bản thân mình chiến đấu hạn chế lại ma thuật tà ác của Zoe cùng lẩn trốn khi cô ấy tưởng như đã chết. Neeko bất ngờ xuất hiện, bật mí thân phận của mình trong cuộc tập hợp nhóm Vệ Binh mới vào đêm trước trận đấu lớn nhất của họ, nhà thám hiểm của bọn họ đã thề rằng lần này, Neeko sẽ không trốn chạy nữa.

Xayah với Rakan ai mới là người thật sự bị tha hóa

Như đã nói trên thì Xayah đã biết thành Zoe tha hóa, mà lại khi triển khai hoạt hình ảnh biến về, Xayah sẽ trở về hình thái của một cảnh vệ Tinh Tú nguyên vẹn. Trong khi Rakan thì ngược lại. Chàng trai tuy cũng với sắc thái hắc ám, nhưng chế tác hình lại có không ít nét pha trộn và vẫn giữ lại được mọi hiệu ứng hình hình ảnh để dấn biết đó là một Vệ Binh. Chỉ cho khi thực hiện Biến về, thì Rakan lại trở bắt buộc tha hóa trả toàn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Offline Tốt Nhất Hiện Nay (Cập Nhật 2018)

Xayah trong trạng thái thường thiết lập tạo hình khá u ám Còn khi dùng hoạt hình ảnh biến về lại hiện tại nguyên hình một vệ binh Tinh Tú Rakan vào trạng thái thường thì Rakan khi biến hóa về bị sức mạnh hắc ám nuốt chửng

Trong ảnh nền xiêm y đôi của Xayah cảnh vệ Tinh Tú với Rakan cảnh vệ Tinh Tú, Rakan được cho là có tạo hình khó chiều hơn, dù hình hình ảnh ingame thì hoàn toàn ngược lại. Điều này mang đến một giả thuyết là sau khi Xayah bị Zoe làm lây nhiễm sức khỏe hắc ám, Rakan đã chọn lọc hi sinh sức mạnh Vệ Binh của bản thân để giúp cô tìm lại bản ngã, trong khi chính anh lại bị tha hóa bởi đã đánh mất sức mạnh bạn dạng thân.

Tại sao Rakan không nhận ra được Xayah?

Như chúng ta đã xem trong MV Ánh Sáng/ Bóng tối chủ đề của cảnh vệ Tinh Tú 2019 vừa mới reviews thì Rakan đã bao gồm một sự nhầm lẫn lúc không phân biệt được giữa Neeko đổi thay hình và Xayah. Nhưng bao gồm một thắc mắc đó là “Tại sao Rakan lại rất có thể không nhận ra Xayah được?”

Đầu tiên, họ nói về chính phiên bản thân Rakan. Xem lại tiểu truyện của Rakan ban đầu thì sự sa té không lựa chọn Rakan nhưng Rakan lựa chọn sự sa ngã để ở cùng cùng với Xayah với điều này trong khi khiến Rakan vẫn còn nhận thức được rằng phiên bản thân là 1 trong những Vệ Binh Tinh Tú chính hiệu chứ không hẳn chìm vào bóng về tối và planer của Rakan đó là cứu Xayah khi cơ hội đến.

Tiếp theo, làm việc hiệu ứng đổi mới về của Rakan vệ binh Tinh Tú là hi sinh ngôi sao của mình để thanh tẩy Xayah và trái lại với hiệu ứng trở nên về của Xayah là dấn được ngôi sao sáng của Rakan với được thanh tẩy.

Quay ngược về tiểu truyện của Rakan thì chúng ta biết được anh, Xayah và Neeko là bầy đàn cũ của nhau cùng của Ahri, vì vậy việc Neeko hoàn toàn có thể biến hình chắc chắn là Rakan sẽ biết điều này từ trước. Vậy tại sao Rakan lại hoàn toàn có thể nhầm lẫn? Hay nói theo cách khác là rất có thể nào Rakan lại cố ý đánh Xayah?

Cả video bọn họ đều thấy Rakan không thể đánh nhau với Neeko (có một đoạn Rakan xua đuổi theo Neeko) cơ mà chỉ bảo vệ Xayah. Khi Rakan tấn công Xayah thật và phục sinh cho Neeko lúc Neeko đang cải dạng Xayah, anh ta không hề tấn công tiếp mà lại đỡ Xayah cho Neeko vứt chạy.

Rakan tiến công Xayah và phục hồi cho Neeko

Tia sáng lộ diện khi Rakan đỡ Xayah và cảnh tiếp theo sau là Rakan xuất hiện những đốm tím bên trên người. Mang thuyết đưa ra ở đấy là Rakan phải buộc lòng tấn công Xayah nhằm Neeko chạy thoát vì hoàn toàn có thể Rakan biết rằng Neeko là hi vọng để câu giờ đồng hồ cho chiến lược giải cứu vớt Xayah của mình.

Ánh sáng mở ra trở lại với Xayah

Về Xayah, sau nhận được “tia sáng” và thường xuyên đuổi theo Neeko, chúng ta có thể thấy Xayah về bên nguyên bản Vệ Binh Tinh Tú của mình , Rakan đã mở ra để bảo hộ cho Xayah nhưng lại gục ngã sau đó và đoạn cuối video khi Ahri xuất hiện, đôi cánh cảnh vệ Tinh Tú đã xoay trở lại.

Rakan bị bóng tối xâm chiếm Rakan mất mát thân mình để đảm bảo an toàn Xayah trước ulti của Neeko

Về Neeko, Neeko trong video không phần lớn chạy ngoài Xayah cùng Zoe nhưng cô còn tấn công họ. Lúc Rakan đỡ Xayah, Neeko đổi khác về bao gồm mình với chỉ chú ý Rakan, không tiến công khi cả hai đều vẫn mất triệu tập nhất nhưng mà chỉ vứt chạy. Như vậy Neeko đang biết chiến lược của Rakan.

Kết luận ở đầu cuối đó là Rakan đã không thể có sự nhầm lẫn như thế nào ở đây, Rakan nhận ra cơ hội của mình để thanh tẩy Xayah cùng đã làm cho được điều đó, dẫu vậy Rakan chắc rằng sẽ bị nuốt chửng vì bóng buổi tối (chi huyết Rakan lộ diện các đốm tím sau khi đỡ Xayah).

Có thể mang thuyết này là thật hoặc có thể chỉ dễ dàng là Rakan đã không thể nhận biết được vợ mình. Nhưng bao gồm một điều khá vững chắc kèo đó đó là Rakan không thể chiến đấu bởi Zoe, hay thậm chí Ahri hoặc team vệ binh cũ nhưng mà Rakan chỉ chiến đấu bởi Xayah. Rakan đó là người đàn ông của năm. Vậy còn suy luận của chúng ta như cụ nào? Hãy giữ lại bình luận dưới nhé.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !